Home » Cộng đồng » Du lịch Singapore tháng 7 xem show diễn Thúy Nga Paris By Night

Du lịch Singapore tháng 7 xem show diễn Thúy Nga Paris By Night

Cùng lên kế hoạch du lịch Singapore trong tháng 7 này để tận dụng cơ hội có “1-0-2″ xem show diễn Thúy Nga Paris By Night lần đầu tiên được tổ chức tại châu Á nhé.

Liveshow Paris By Night “Tình ca Lam Phương” diễn ra tại Resort World Sentosa – Singapore trong tháng 7 (16-17/7) tới là sự kiện âm nhạc đang rất được mong chờ, bởi đây là lần đầu tiên liveshow Paris By Night được tổ chức tại châu Á.

Paris By Night là một Đại nhạc hội thu hình trực tiếp và là chương trình biểu diễn nghệ thuật tạp kỹ lớn, được đánh giá cao của người Việt tại hải ngoại, do Trung tâm Thúy Nga thực hiện và phát hành. Với ê kíp chuyên nghiệp, liveshow Paris By Night “Tình ca Lam Phương” hứa hẹn sẽ được đầu tư và dàn dựng vô cùng công phu và hoành tráng.

du lich singapore thang 7 xem show dien thuy nga paris by night

Đại tiệc âm nhạc và giải trí “Tình ca Lam Phương” kéo dài 4 ngày tại Singapore sẽ bao gồm những buổi trình diễn bởi các nghệ sĩ hải ngoại nổi tiếng như: Hương Lan, Như Quỳnh, Nguyễn Hưng, Minh Tuyết, Bằng Kiều, Quang Dũng, Trần Thu Hà, Don Hồ, Ngọc Anh, Trần Thái Hòa, Mai Thiên Vân, Lam Anh, Tóc Tiên, Mai Tiến Dũng, Kỳ Phương Uyên, Diễm Sương… và đặc biệt có sự xuất hiện của nhạc sĩ Lam Phương từ Mỹ sang.

Ngoài thưởng thức âm nhạc, du lịch Singapore vào thời điểm này bạn còn có thể thoải mái shopping, trải nghiệm thế giới giải trí tại đảo quốc sư tử qua những buổi học pha chế cocktail, nếm rượu với các bậc thầy pha chế, cùng những buổi tiệc chung vui và gặp gỡ các nghệ sĩ trong khuôn khổ chương trình.

Check Also

Những món quà lưu niệm bạn cần biết khi tới Singapore

Những món quà lưu niệm bạn cần biết khi tới Singapore

Chọn quà để làm kỷ niệm cho bạn bè và người thân được xem là …