Home » Khách sạn Singapore » Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Singapore

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Singapore

Chia sẻ kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Singapore. Để chuyến du lịch singapore của bạn thật sự ý nghĩa và tiết kiệm. Chúc các bạn có một chuyến đi lí thú !

1. Nên đặt phòng khách sạn ở Singapore sớm nhất

Việc đặt phòng khách sạn ở Singapore thực tế không hề đơn giản. Bởi ở đây chi phí cho thuê khách sạn khá cao. Vậy để tìm được khách sạn rẻ hơn thì tốt nhất bạn nên đặt phòng trước 30-60 ngày để tránh mùa du lịch hoặc lễ hội, khi đó có thể giá phòng sẽ rất cao.Khi bạn đặt trước một thời gian sớm như vậy thì cũng được giảm giá một phần.

kinh nghiem dat phong khach san singapore
Đất nước Singapore xinh đẹp

2. Mặc cả giá phòng khách sạn.

Nếu bạn tự tìm cách thuê phòng khách sạn ở Singapore thì nên tìm hiểu trước và mặc cả vì giá thực tế thường thấp hơn giá khách sạn niêm yết. Tất nhiên nếu bạn có người quen thông thạo tiếng ở Singapore thì mọi chuyện càng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn cũng nên xác định điểm du lịch trước để đặt phòng khách sạn ở những điểm hút khách của Singapore để dễ dàng tìm kiếm.

kinh nghiem dat phong khach san singapore anh 1
Khung cảnh thơ mộng ở đất nước Singapore

3. Nên tìm hiểu khách sạn trước.

Đất nước Singapore có rất nhiều khách sạn hấp dẫn , nếu bạn rủng rỉnh tiền bạc thì không có vấn đề gì khó khăn để lựa chọn. Nhưng nếu muốn tiết kiệm chi phí tối đa bạn nên tìm hiểu các nguồn thông tin trước khi khởi hành.Khách sạn giá rẻ ở Singapore khá nhiều nhưng không dễ tìm đối với người thiếu kinh nghiệm.

4. Nên tìm một Tour chuyên nghiệp.

Du lịch trong nước bạn không gặp nhiều khó khăn vì rào cản ngôn ngữ, địa lý, chính quyền, nhưng du lịch Singapore bạn sẽ gặp nhiều khó khăn bởi đây là một đất nước đa sắc tộc với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Lựa chọn tốt nhất cho bạn là tìm một công ty tổ chức Tour chuyên nghiệp.

5. Hỏi thông tin về những dịch vụ cơ bản

Đặt phòng khách sạn ở Singapore đã mất nhiều thời gian, nếu bạn không hỏi kỹ về dịch vụ cơ bản , bạn sẽ còn mất nhiều thời gian tiền bạc hơn nữa. Dù có chuẩn bị kỹ càng từ nhà , nhưng có thể những điều bất ngờ vẫn xảy đến với bạn. Một cách đơn giản là bạn hãy hỏi những người có kinh nghiệm du lịch ở Singapore hoặc các công ty du lịch. Họ sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn.

kinh nghiem dat phong khach san singapore anh 2
Hỏi kỹ thông tin trước khi du lịch Singapore

6. Đặt phòng khách sạn ở Singapore qua các công ty du lịch.

Các công ty du lịch thường xuyên tổ chức tour sang nước ngoài ,chính vì vậy họ nắm rất rõ các khách sạn giá rẻ ở Singapore , phù hợp với túi tiền người Việt. Nếu có bất kì thắc mắc hoặc khó khăn gì về đặt phòng khách sạn nước ngoài bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

kinh nghiem dat phong khach san singapore anh 3
Dịch vụ đặt phòng khách sạn Singapore chuyên nghiệp

Check Also

‘Cháy’ khách sạn đêm pháo hoa kỷ niệm Quốc khánh Singapore

‘Cháy’ khách sạn đêm pháo hoa kỷ niệm Quốc khánh Singapore

Giá phòng các khách sạn xung quanh khu vực Vịnh Marina cuối tuần này lên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *